DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Môi trường làm việc đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần làm việc. Theo chu kỳ hoạt động phát triển, nhiều trang thiết bị máy móc, vật tư văn phòng, đồ nội thất,… cần được Vệ sinh theo từng chu kỳ giúp môi trường làm việc trong sạch và tươi mới hơn. Điều này dẫn đến nhu cầu Vệ sinh văn phòng, khu vực làm việc ngày càng tăng cao.

Clean & Move là nhà cung cấp các giải pháp Vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ Vệ sinh chuyên nghiệp và đảm bảo bao gồm dịch vụ Vệ sinh Văn phòng, công ty

CÁC HẠNG MỤC VỆ SINH CƠ BẢN

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Clean&Move luôn khiến khách hàng hài lòng. Bằng tất cả nhiệt huyết, kinh nghiệm về  quy trình làm sạch văn phòng chúng tôi cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ. Với hạng mục Vệ sinh văn phòng, chúng tôi cung cấp qui trình các hạng mục thi công cơ bản như sau:

  • Vệ sinh trần nhà: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
  • Vệ sinh tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
  • Lau kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng. Bạn có thể xem thêm dịch vụ lau kính nhà cao tầng văn phòng, khu thương mại.Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Vệ sinh toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
  • Đánh sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng.
  • Giặt thảm văn phòng: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
  • Làm sạch thiết bị văn phòng chuyên dụng khác: máy photo, máy tính, máy scan,…

Clean&Move luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi mang đến đội ngũ công nhân viên dày giặn kinh nghiệm, trách nhiệm, nhiệt huyết và tận tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, đội ngũ chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo hộ, an toàn lao động, thực hiện đúng quy định của công ty. Trang thiết bị các loại máy móc hiện đại chuyên dụng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường.

CÔNG TY TNHH MTV CLEAN & MOVE

VPĐD: Lô B1 – Ô 19 khu dân cư Hiệp Thành 1, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Tel: 0931 531 279

Hotline: 0931 531 239

Mail: congtycleanmove@gmail.com