CHUYỂN VĂN PHÒNG

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, Chuyennhatrongoibinhduong chúng tôi luôn đáp ứng nhanh, bố trí lái xe nhiều kinh nghiệm và chắc tay lái. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, taxi tải chở hàng Chuyennhatrongoibinhduong tự hào là công ty chuyển văn phòng trọn gói được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn trở thành nhà vận chuyển uy tín số 1 Việt Nam.

Sự thành công của công ty Chuyennhatrongoibinhduong được đánh giá dựa trên ba tiêu chí sau:

1. Sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyennhatrongoibinhduong: 

Sự chuyên nghiệp của chuyennhatrongoibinhduong được thể hiện ở khâu quảng bá mới lạ, đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ nhiệt tình tận tâm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng điều khoản rõ ràng.

2. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng:
Nhân viên của chuyennhatrongoibinhduong luôn có thái độ làm việc tận tâm, niềm nở, nhanh nhẹ, tạo thiện cảm cho khách hàng. Đây là một trong những tiêu chí khách hàng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chuyennhatrongoibinhduong

3. Cam kết mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  mang lại: 
Để khách hàng tin tưởng và giao phó toàn bộ tài sản cho dịch vụ, chuyennhatrongoibinhduong cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

CÔNG TY TNHH MTV CLEAN & MOVE

VPĐD: Lô B1 – Ô 19 khu dân cư Hiệp Thành 1, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Tel: 0931 531 279

Hotline: 0931 531 239

Mail: congtycleanmove@gmail.com